Question for newber

The gear needed for wardriving

1 post • Page 1 of 1

Postby Orthros » Mon Dec 16, 2019 3:12 am

Hey, I'll admit it, I'm a newbie around here and I don't yet understand the lingo. I read about this site in PCWorld and I have a wireless router at home, at my office AND at my dad's house. Believe it or not, THEY ALL WORK!! I also think they are all secure but that's part of why I came here. I want to be sure that wardriver can't log onto one of my networks and do some damage, although I find the wardriver games quite interesting as I have heard of them. A few days ago, I installed Netstumbler onto my laptop and that has certainly been interesting to turn it on in different places and see what pops up, although I don't understand everything I am seeing. So, my questions are many, I'll hold it to two at the moment.
1. I understand there is information here about "hotspots" that are basicly open for public use, whether they were intended that way or not. How do I find those?
2. Is there a way to better understand Netstumblers info? The help files seem to be non-existant.
3. OK, I lied, one more. Do good members here upload info obtained with Netstumber or another product for sharing? I get the impression from looking around here that they do . . . which is where the info in question #1 comes from I suppose???
Be kind to me. I speak English and some Geek but not a lot.

Quý bạn Bính Dần có khi nào thắc mắc vì sao người ta thường quan tâm đến chuyện tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 hợp màu gì? Điều này có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc sống của mỗi người? Cùng tham khảo ý kiến của chuyên gia về phương diện này ngay trong bài viết sau.

Trên thực tế, có nhiều phương pháp để cải vận như: Chấm điểm sim phong thủy tại phongthuyso.vn, chọn vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, tượng Phật… Và một trong số đó là lựa chọn màu sắc hợp tuổi, đây là một trong những đặc điểm quan trọng về mặt phong thủy. Đặc biệt, nếu có ý định mua xe, sơn nhà, sắm sửa quần áo hay mua sắm , chọn sim phong thủy hợp tuổi hay các vật dụng quan trọng, quý bạn Bính Dần nên xem tuổi 1986 năm 2021 hợp với màu gì. Theo đó, đây là yếu tố quyết định đến sự tác động của các sự vật, sự việc liên quan đến mỗi người. Những ảnh hưởng đó tốt đẹp hay tiêu cực thì còn tùy thuộc vào việc màu sắc đó có hợp hay không. Vì vậy việc biết được đâu là màu hợp tuổi hay khắc mệnh sẽ giúp quý bạn sinh năm 1986 dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các vật dụng gắn bó với bản thân, từ đó nhận được nguồn năng lượng tích cực, trở nên may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Có thể thấy rằng việc xem tuổi 1986 hợp màu gì năm 2021 là một phần nhỏ trong việc cải tạo năng lượng xung quanh mà người Bính Dần có thể tham khảo, đặc biệt là khi mua sắm, chọn lựa vật dụng gắn liền với bản thân chẳng hạn như sử dụng Sim Phong Thủy hợp tuổi 1986, chọn số điện thoại hợp tuổi hợp mệnh kích tài lộc hanh thông. Tuy nhiên điều này không quyết định tới việc liệu bạn có gặp may mắn hoặc có tránh được khỏi vận rủi hay không. Để biết về vận trình của mình trong năm 2021, nam nữ sinh năm 1986 cần xem bói tử vi 2021 theo ngày tháng năm sinh của mình tại website phongthuyso.vn. Theo đó, quý bạn sẽ nắm rõ được đâu là khó khăn và cơ hội của mình trong năm Canh Tý, từ đó chủ động thay đổi thời vận, cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chi tiết tuổi Bính Dần hợp màu gì năm 2021

Tuổi bính dần hợp màu gì năm 2021? Các gam màu đỏ luôn là màu hợp tuổi Bính Dần 1986 mệnh Hỏa giúp họ có tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu và giúp mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. Nếu người tuổi Bính Dần muốn kích tài, lộc may mắn đặc biệt đối với ai kinh doanh làm giàu hay buôn bán thì “nam nữ tuổi dần 1986 hợp màu gì” câu trả lời rằng người này có thể kết hợp màu cam, màu tím để đem lại sức sống tươi vui, phấn khởi, tượng trưng cho sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo không ngừng. Các nhà phong thủy đã chứng minh sử dụng các đồ vật có màu cam giúp cho những người thuộc mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, có được hiệu quả cao hơn trong công việc. Biết được tuổi 1986 hợp màu gì thì người tuổi Bính Dần có nhiều sự lựa chọn màu sắc trong việc xây dựng nhà cửa, ăn mặc, mua xe,...

Tuổi Bính Dần 1986 kỵ màu gì nhất?

Bên cạnh xem người sinh năm 1986 hợp màu gì thì nhiều người quan tâm đến màu hợp tuổi bính dần, cụ thể người tuổi này kỵ màu màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm, do đó cần tránh xa trong bất cứ trường hợp nào. Bởi màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm là màu của mệnh Thủy, tuổi 1986 mệnh Hỏa với mệnh Thủy tương khắc với nhau dế khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút. Những màu như màu vàng, nâu đất người mệnh Hỏa cũng không nên sử dụng. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.
Hy vọng qua những gợi ý trên, quý bạn sẽ biết được tử vi tuổi 1986 năm 2021 hợp màu gì và nắm bắt được vận trình của mình trong tương lai. Đừng quên chia sẻ với những người xung quanh để cùng nhau chủ động hơn trong cuộc sống, hướng tới một tương lai thành công như ý.
1 post • Page 1 of 1

Return to “Net Hugging Hardware and Software”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests