Zoom in on SSID

Talk about whatever

2 posts • Page 1 of 1

Postby lamxuyen1234 » Tue Sep 18, 2018 3:32 am

Nếu bạn bị căng thẳng và lo lắng, hãy nói chuyện với chuyên gia y tế của bạn về những lựa chọn điều trị nào có thể giảm thiểu các dấu hiệu và triệu chứng của bạn. Hãy nhớ rằng Provigil sẽ duy trì cho bạn tỉnh táo, vì vậy đừng lấy nó trừ khi bạn định tỉnh táo trong một số giờ. Nếu gần với giờ đi ngủ của bạn, tránh liều lượng đã quên và uống vào ngày hôm sau vào giờ bình thường thuốc tăng tập trung. Provigil chắc chắn sẽ giữ cho bạn tỉnh táo trong vài giờ, vì vậy bạn không cần phải mang nó đến gần giường ngủ của bạn. Nếu bạn đang gặp vấn đề khi dùng Provigil, hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn về các lựa chọn có thể làm cho việc nuốt máy tính bảng trở nên đơn giản hơn. Mặc dù Provigil là một nguồn năng lượng, hóa chất của nó là khác nhau từ việc trang điểm các chất kích thích khác nhau, chẳng hạn như amphetamine.

Trước khi bạn lái xe trong khi dùng Provigil, hãy đợi cho đến khi bạn biết chính xác thuốc sẽ tác động như thế nào đến bạn. Nếu bạn thực sự cảm thấy choáng váng, lúng túng, hoặc buồn ngủ sau khi uống, đừng lái xe hoặc sử dụng thiết bị không an toàn. Mặc dù Provigil giúp giảm buồn ngủ ở những người bị chứng ngủ rũ hoặc các vấn đề khác, nhưng nó có thể không cung cấp đầy đủ sự tỉnh táo. Ngoài những tập quán này, Provigil còn trong một số trường hợp được sử dụng cho các chức năng không được FDA cho phép. Sử dụng ngoài nhãn cho biết thuốc đã được chấp thuận cho một lần sử dụng, nhưng được sử dụng cho một bổ sung. Tuy nhiên, một số cá nhân nói rằng Provigil cung cấp sự tập trung hơn nữa, bình tĩnh và tự tin vào các tình huống xã hội hoặc đòi hỏi khắt khe.

Nói chuyện với chuyên gia y tế của bạn về phương pháp tốt nhất để nuôi con bạn nếu bạn dùng modafinil. Nó không được hiểu nếu modafinil được loại bỏ trong sữa mẹ hoặc nếu nó sẽ gây hại cho em bé bú của bạn. Những người bị chứng ngủ rũ hoặc ngưng thở khi ngừng thở OSA thường dùng modafinil một lần mỗi ngày vào buổi sáng. Không biến đổi thời điểm trong ngày bạn dùng modafinil trừ khi bạn đã thực sự nói chuyện với chuyên gia y tế của bạn. Nếu bạn dùng modafinil cũng gần với giờ đi ngủ của bạn, bạn có thể phát hiện ra nó khó khăn hơn để truy cập vào giấc ngủ. Đối với khách hàng bị chứng ngủ rũ và ngưng thở khi ngủ OSA, modafinil nên được dùng như một liều đơn độc vào buổi sáng.

Sự kết hợp của điều trị với CPAP và cũng có thể được modafinil cần thiết để điều trị tốt nhất vấn đề của bạn. Hãy bỏ lỡ liều lượng nhanh như bạn nhớ, nhưng không dùng thuốc nếu bạn không chuẩn bị tinh thần trong vài giờ. Nếu nó gần với giờ bình thường của bạn đi ngủ, bạn có thể cần phải bỏ lỡ những bỏ lỡ về liều lượng và chờ cho đến ngày hôm sau để uống thuốc một lần nữa. Hãy ghi nhớ, giữ cho điều này cũng như tất cả các loại thuốc khác ngoài tầm với của trẻ em, không bao giờ chia sẻ thuốc của bạn với những người khác, và cũng chỉ sử dụng thuốc này cho các chỉ dẫn khuyến cáo. Thông tin về thuốc của Multum là một nguồn thông tin được phát triển để hỗ trợ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được cấp phép trong việc chăm sóc người của họ và / hoặc để phục vụ khách hàng xem giải pháp này như một bổ sung, và cũng không thay thế, năng lực, hiểu biết như sự phán xét của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Modafinil có thể đảm bảo các loại thuốc ngừa thai ít hiệu quả hơn, có thể dẫn đến thai kỳ bất ngờ. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về các phương pháp kiểm soát sinh đẻ tốt nhất để sử dụng trong khi dùng modafinil. Nếu bạn đang dùng modafinil để đối phó với buồn ngủ gây ra bởi ngưng thở khi ngủ tắc nghẽn, bạn cũng có thể được điều trị bằng máy CPAP căng thẳng đường hô hấp dương liên tục. Máy này là một máy bơm không khí gắn liền với một mặt nạ tinh tế tấn công không khí áp lực ngay vào mũi của bạn trong khi bạn nghỉ ngơi. Các máy bơm không có một hơi thở cho bạn, tuy nhiên lực lượng nhẹ của không khí giúp giữ cho đường hô hấp của bạn mở ra để ngăn ngừa tắc nghẽn.

Sự vắng mặt của một sự thận trọng đối với một loại thuốc được cung cấp hoặc hỗn hợp thuốc trong không có cách nào phải được hiểu để chỉ ra rằng thuốc hoặc kết hợp thuốc là an toàn, đáng tin cậy hoặc thích hợp cho bất kỳ loại bệnh nhân được cung cấp. Multum không nghĩ bất kỳ loại trách nhiệm nào đối với bất kỳ khía cạnh nào của chăm sóc y tế được thực hiện với sự trợ giúp của thông tin Multum cung cấp. Nếu bạn có thắc mắc về các loại thuốc bạn đang dùng, hãy liên hệ với chuyên gia y tế, y tá hoặc dược sĩ của bạn. Modafinil nằm trong một nhóm các loại thuốc được gọi là hệ thống thần kinh chính của hệ thần kinh trung ương, làm thay đổi hoạt động tâm trí để thúc đẩy sự tỉnh táo. Thuốc này có thể được tìm thấy ở dạng viên thuốc và cũng thường được uống một lần mỗi ngày vào buổi sáng.
Last edited by lamxuyen1234 on Sat Nov 17, 2018 2:13 am, edited 1 time in total.

Postby arkasha » Thu Sep 20, 2018 5:41 pm

not a noob question at all - it's hard to do!
The real problem is that we don't link javascript and image tiles well enough - the tiles are great because they don't crush our network and your client, but "breaking the barrier" to get to real data at the end of a zoom is hard.

Short version: If you know the full or partial SSID or BSSID of the network you're looking for, https://wigle.net/mapsearch ("Basic Search" in the menus) works pretty well - navigate to your desire area, and enter the network characteristics. you'll be able to roll over the results to confirm, click on them for deets.

If you don't know the BSSID/SSID, you can zoom way in on the maps and get them (make sure labels are on), but there's still an ugly transcription step there because they're in the image, not copy-pastable (or javascript interact-able) text.

We're absolutely aware that this needs to be better, but right now, we're worried about keeping anrdoid wifi scanning working, adding bluetooth and A SECRET PROJECT before we get around to reworking the maps.

Cheers, and thanks for your interest,

-ark

2 posts • Page 1 of 1

Return to “General Grabbag”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests