Time can see the web map

Talk about whatever

2 posts • Page 1 of 1

Postby demkhuyenmai » Fri Sep 21, 2018 4:20 am

5 dấu hiệu của cơ thể bạn “phản đối” chiếc đệm đang sử dụng
Có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, những chiếc đệm có khả năng chữa bệnh, phòng bệnh cho bạn, đặc biệt là những bệnh lý về xương, khớp. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải bất kỳ dấu hiệu nào trong năm dấu hiệu của cơ thể mà thế giới đệm chỉ ra dưới đây, bạn nên ngưng sử dụng chiếc đệm mình đang có và suy nghĩ tới việc thay một chiếc đệm mới. Bởi vì, chiếc đệm bạn đang dùng có nguy cơ mang tới những bệnh lý xấu cho cơ thể bạn. Bạn có đang nghĩ tới một chiếc đệm cao su và muốn mua đệm cao su thiên nhiên chính hãng giá rẻ nhất thị trường hà nội ?
1. Bạn rất khó khăn mới ngủ được
Một trong những tiêu chí để đánh giá về chất lượng giấc ngủ, đó chính là thời gian bạn nằm trên giường trước khi đi vào giấc ngủ. Điều này được các nhà khoa học chứng minh là do chính những chiếc đệm mà bạn sử dụng qua một nghiên cứu khoa học. Cụ thể, nghiên cứu này được đăng trên Tạp chí Khoa học về Giấc ngủ của Mỹ năm 2005.
Nghiên cứu này khảo sát trên mọi lứa tuổi. Đối với lớp trẻ, bạn hoàn toàn có thể cho rằng bị ảnh hưởng bởi cách bài trí phòng, phong thuỷ hoặc do thói quen sử dụng điện thoại trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, điều này thấy rõ ở lớp tuổi lớn hơn, họ đồng tình với quan điểm, khi thay đổi đệm cao cấp hơn ( cụ thể là một chiếc đệm có độ đàn hồi vừa phải) họ dễ vào đi vào giấc ngủ hơn nhiều, những dấu hiệu như ê ẩm và đau mỏi cơ thể cũng giảm đáng kể. Cho nên, nếu gặp phải tình trạng này, điều bạn cần làm chính là thay một chiếc đệm mới nhé.
Image
Khó khăn khi ngủ với chiếc đệm không còn tốt
2. Rất mệt mỏi dù đã ngủ đủ 8 tiếng đêm qua
Nếu bạn vẫn luôn cảm thấy mệt mỏi mặc dù đã ngủ đủ giấc vào đêm hôm qua. Đây cũng là dấu hiệu cơ thể bạn “phản đối” chiếc đệm hiện tại, và nó mong muốn có một chiếc đệm mới tốt hơn để giảm thiểu sự mệt mỏi, ê ẩm và vẫn thường trực cảm giác mệt mỏi dù đã ngủ đủ giấc.
Một trong những nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi trong một thời gian dài sau khi tỉnh dậy đó chính là những vi khuẩn có hại trong đệm. Chúng bắt đầu xâm nhập vào cơ thể bạn và gây ra những mệt mỏi ấy. Nếu bạn vẫn tiếp tục sử dụng chiếc đệm này, chắc chắn, sắp tới bạn sẽ gặp phải những bệnh lý trầm trọng hơn: đau nhức xương khớp, hen và một số bệnh lý về da, hô hấp.
3. Da bắt đầu nổi mụn
Giấc ngủ chất lượng có khả năng tái tạo làn da, điều này đặc biệt hiệu quả khi bạn có một giấc ngủ ngon cùng đệm. Bởi đệm nâng đỡ cơ thể, khiến các mạch máu giãn đều khiến cho máu lưu thông tốt, đi tới chăm sóc được các tế bào li ti dưới da và trên bề mặt da. Tuy nhiên, một chiếc đệm không không mang lại cho bạn một giấc ngủ sâu, chất lượng thật sự khiến cho cơ thể bạn tăng việc sản xuất loại hormone căng thẳng, dần dần sẽ biểu hiện dưới da bằng những bệnh lý như: mụn, viêm da, tăng xuất hiện những nếp nhăn, thậm chí bị nấm da.
Ngoài ra, nguyên nhân cũng đến từ những vi khuẩn có hại đã sống lâu ngày trong chiếc đệm của bạn nữa đấy. Nên nếu cảm thấy da xuống sắc, mụn và một số bệnh lý khác hãy thay đệm cao su liên á cao cấp hơn ngay nhé, bảng giá nệm liên á niêm yết xem tại đây.
4. Giảm ham muốn tình dục
Nghe tới đây, có thể nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ bởi việc ham muốn tình dục hay không phụ thuộc vào thể trạng và chế độ ăn uống nhiều hơn là liên quan tới một chiếc đệm.
Tuy nhiên, năm 2007, với một nghiên cứu khoa học được đăng trên cuốn Phụ sản và Phụ khoa Hoa Kỳ, đã khiến chiếc đệm và việc giảm ham muốn tình dục liên quan với nhau. Nghiên cứu này đã chỉ ra rằng, việc bạn giảm ham muốn tình dục đồng nghĩa với việc không gian ngủ không hợp với bạn. Hơn nữa, một chiếc đệm không phù hợp lại là một nguyên nhân dẫn đến giấc ngủ bị rối loạn. Thật không may những điều này lại liên quan tới việc giảm ham muốn tình dục. Cho nên, việc sử dụng một chiếc đệm phù hợp với mình sẽ không chỉ giúp bạn ngủ thêm ngon mà còn cải thiện về mức độ ham muốn tình dục nữa nhé.
5. Gặp vấn đề về hô hấp khi tỉnh dậy
Nếu một ngày bạn thức dậy, bạn lập tức gặp phải những vấn đề về hô hấp như: dát họng, hắt hơi, sổ mũi … Đây chính là một trong những dấu hiệu cảnh báo có thể bạn đã bị một số loại côn trùng, vi khuẩn trong đệm tấn công cơ thể.
Image
Chăn ga gối đệm không đảm bảo gây bệnh về hô hấp
Quan điểm này dựa trên căn cứ khoa học của Đức vào năm 2010, cuộc khảo sát này chỉ ra rằng, những người nằm cách chiếc đệm của mình bằng ga, tấm lót sẽ giảm tình trạng này tới 43%. Cho nên, trước khi bạn cần thay một chiếc đệm mới thì hãy định kỳ giặt sạch sẽ ga chải giường, vỏ gối … nhé, điều này giúp bạn hạn chế gặp phải những vấn đề về hô hấp khi thức dậy đấy.
Bạn hãy thay chiếc đệm ngay khi cơ thể có những dấu hiệu muốn “phản đối” chúng nhé. Hãy so sánh những dấu hiệu của cơ thể mình với những dấu hiệu mà thế giới đệm đưa ra để bạn có thể phòng được những bệnh lý mà nguyên nhân xuất phát từ chiếc đệm của bạn nhé. Gợi ý khác cho bạn các mẫu chăn ga gối đệm Hanvico cũng là sự lựa chọn tuyệt vời, cập nhật bảng báo giá đệm hanvico chính hãng mới nhất tại đại lý uy tín theo dõi nhé
Last edited by demkhuyenmai on Wed Oct 24, 2018 5:01 am, edited 2 times in total.

Postby arkasha » Sun Sep 23, 2018 8:41 am

There isn't a hard time bound - the biggest determining factor is how much upload data is being processed at the moment. When the upload queue is empty, you'll often see results very quickly - if data is being processed continually, you'll often see times around 45m. If we're swamped (large upload queue - see your uploads page), it can occasionally take longer.

Cheers, and thanks for your interest!

2 posts • Page 1 of 1

Return to “General Grabbag”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 16 guests